Tủ bếp melanin 2.600.000/m2

Còn hàng

Liên hệ

Tấm Laminate thường có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp bề mặt, lớp giấy trang trí và nhiều tờ giấy kraft được ép đồng thời dưới nhiệt độ 150°C và áp suất 100kg/cm2. Lớp bề mặt: Là lớp tạo hiệu ứng bề mặt và bảo vệ cho tấm Laminate khi chạm tay, thông thường trên thị trường có các hiệu ứng bóng, sần, mịn mờ hoặc Synchronized theo vân gỗ. Lớp giấy trang trí (Decorative paper): Là lớp giấy được tạo vân và màu sắc được nhúng keo MUF (melamine urea formaldehyde) có tính năng chống trầy xước, chống mài mòn cao. Vân và màu sắc của tấm Laminate được quyết định bởi lớp giấy trang trí này. Lớp giấy kraft: Bao gồm nhiều lớp giấy kraft được xử lý nhúng keo phenol. Độ dày của tấm Laminate phụ thuộc vào lớp này, nếu muốn tăng độ dày thì tăng số lượng giấy kraft. Giấy kraft là một loại giấy có độ bền cao, thường có màu nâu tạo nên lớp lõi có màu nâu hoặc đen đặc trưng của giấy kraft.

  • Tấm Laminate thường có cấu tạo gồm 3 lớp: lớp bề mặt, lớp giấy trang trí và nhiều tờ giấy kraft được ép đồng thời dưới nhiệt độ 150°C và áp suất 100kg/cm2.

    Lớp bề mặt: Là lớp tạo hiệu ứng bề mặt và bảo vệ cho tấm Laminate khi chạm tay, thông thường trên thị trường có các hiệu ứng bóng, sần, mịn mờ hoặc Synchronized theo vân gỗ.

    Lớp giấy trang trí (Decorative paper): Là lớp giấy được tạo vân và màu sắc được nhúng keo MUF (melamine urea formaldehyde) có tính năng chống trầy xước, chống mài mòn cao. Vân và màu sắc của tấm Laminate được quyết định bởi lớp giấy trang trí này.

    Lớp giấy kraft: Bao gồm nhiều lớp giấy kraft được xử lý nhúng keo phenol. Độ dày của tấm Laminate phụ thuộc vào lớp này, nếu muốn tăng độ dày thì tăng số lượng giấy kraft. Giấy kraft là một loại giấy có độ bền cao, thường có màu nâu tạo nên lớp lõi có màu nâu hoặc đen đặc trưng của giấy kraft.

Sản phẩm liên quan

0982310582 zalo chat Messager